115 Saigontourist – Du lịch Đài Loan 5 ngày [Cao Hùng – Đài Trung – Đài Bắc] mới nhất

NGÀY 1: TP.HCM – Cao HỒNG (Bữa trưa)
Tập trung tại lầu 2 ga đi quốc tế Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay. ВН582 (09:55-13:50) Đi Cao Hùng. Đồ ăn nhẹ trên tàu. ở Cao Hùng, Phật núi ánh sáng (Phật Quang Sơn) Ngôi chùa nổi tiếng nhất Cao Hùng với tượng Phật lộ thiên cao 36m và hơn 480 tượng Phật nhỏ xung quanh. Tự do mua sắm và khám phá Chợ đêm Lục Hợp. Qua đêm.


Phật núi ánh sáng – ngôi chùa nổi tiếng nhất Cao Hùng với bức tượng Phật lộ thiên cao 36m.

NGÀY 2: CAO HÙNG – ĐÀI CHUNG (Ăn sáng ăn trưa ăn tối)
Kiểm tra. Chuyến thăm Hồ Mặt Trời và Mặt Trăng (Hồ Nhật Nguyệt) bằng thuyền – hồ nằm ở độ cao hơn 700m so với mực nước biển, xung quanh là núi non, phong cảnh hữu tình. Hướng dẫn mua sắm tại Làng dân tộc Thao và cửa hàng nấm linh chi. Chuyến thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám (Đền Văn Võ) nằm ở phía bắc Hồ Nhật Nguyệt, nơi thờ Quan Công, Nhạc Phi và Khổng Tử. mua sắm trong Quán chè ô long. Tự do mua sắm và khám phá chợ đêm Fengjia. Qua đêm.

Bạn đang xem: Saigontourist – Tour Đài Loan 5 Ngày [Cao Hùng – Đài Trung – Đài Bắc]

Wenwu temple 1182001414


Văn Miếu Quốc Tử Giám nơi thờ Quan Công, Nhạc Phi, Khổng Tử

NGÀY 3: Đài Trung – ĐÀI BẮC (Ăn sáng ăn trưa ăn tối)
Kiểm tra. mua sắm trong Tiệm Bánh Dứa. Chuyến thăm Công viên Dương Minh Sơn Đây là một trong tám công viên quốc gia lớn nhất ở Đài Loan với địa hình núi lửa độc đáo, thung lũng yên bình và hệ động thực vật phong phú. mua sắm trong Tiệm Tỳ Hưu. Chuyến thăm học viện bảo tàng Cung điện – được công nhận là 1 trong 4 bảo tàng lớn nhất thế giới với hơn 620.000 cổ vật vô cùng giá trị từ bộ sưu tập của hoàng gia Trung Quốc được đưa về Đài Loan cất giữ an toàn. mua sắm trong Cửa hàng miễn thuế. Chuyến thăm tòa nhà đài bắc 101 – Quý khách có thể mua vé lên tầng 89 để tham quan và ngắm nhìn toàn cảnh Đài Bắc (không bao gồm chi phí). Tự do mua sắm và khám phá Chợ Đêm Rào Hà. Qua đêm.

Xem Thêm: Khách Sạn Quảng Trị Tốt Nhất – Du Lịch Quảng Trị

Taipei 101 Taiwan 554492527


tòa nhà đài bắc 101

NGÀY 4: ĐÀI BẮC (Ăn sáng ăn trưa ăn tối)
Chuyến thăm công viên địa chất Yeliu nơi có những mõm đá hình thù kỳ lạ. Chuyến thăm Phố Cổ Thập Phần với không gian lãng mạn hoài cổ, nhiều dãy hàng lưu niệm đan xen và giải phóng mong muốn cho những chiếc đèn lồng trên bầu trời (04 khách/đèn) – Để đèn riêng, tự túc khoảng 160.000đ/đèn. mua sắm trong Xem đá quý trung tâm. Tự do mua sắm và khám phá Phố đi bộ Tây Môn. Qua đêm.

Xem thêm: Núi Phượng Hoàng ở Quảng Ninh – “miền đất mơ” cho những ai ưa khám phá

Shifen Old Street section 1029147730

Thả đèn lồng cầu nguyện tại Phố Cổ Thập Phần.

NGÀY 5: ĐÀI BẮC – TP.HCM TP.HCM (Bữa ăn sáng)
Kiểm tra. Ra sân bay, làm thủ tục đáp chuyến bay VN571 (07:45-10:20) tại Hồ Chí Minh. Đến sân bay Tân Sơn Nhất. Kết thúc chương trình tham quan.

Lưu ý: Đối với khách phải xin visa tại (VPKT) Đài Bắc, VPKT Đài Bắc yêu cầu hành khách nộp hộ chiếu gốc cho trưởng đoàn (Saigontourist) tại sân bay chứ không phải Tân Sơn Nhất trong ngày. quay lại sau khi đóng dấu “Xuất cảnh-Nhập cảnh/Đài Loan”. Trong trường hợp hành khách không xuất trình được Hộ chiếu để quay lại, CGTP Đài Bắc sẽ xem như hành khách chưa quay lại nước ta theo quy định của pháp luật và sẽ ảnh hưởng đến việc xin visa lần sau của quý khách.