125 Tả anh trai của em lớp 2 ngắn gọn mới nhất

Trong gia đình, bên ngoài tình yêu thương của ba mẹ, ta còn nhận được sự che chở của người anh trai. Là anh cả nên anh luôn làm gương cho em: từ công việc phụ giúp việc nhà cho ba mẹ đến việc dạy em học bài, anh thường làm như vậy Trong chương trình lớp 2, có dạng bài miêu tả anh trai em, các bạn cần chú ý khắc họa ngoại hình như gương sáng, đôi mắt đen láy ánh sáng thông minh, ánh mắt cao cùng nụ cười duyên… và tính cách của anh như ngoan, lễ phép, biết nghe lời cha mẹ. Là anh trai nên dù không nói ra, tình cảm yêu thương em nhỏ vẫn có thể thể hiện kín đáo. Anh còn là người chín chắn, có thể hiểu được cơ cực của mẹ nên cố gắng học giỏi. Sau đây là những bài mẫu hay nhất mà các bạn có thể tham khảo trước những chủ đề về bài này. Chúc các bạn học thật tốt!

BÀI VĂN MẪU SỐ 1 MIÊU TẢ ANH TRAI EM

Trọng Gia đđnh, em có một người anh trai tuyệt vời, hai anh em chúng ta cùng nhau tuy hòa vào nhau nhưng lại rất tự do. tu tu tu tu tu tins, nă. Hai anh em học cùng trường với nhau, ngày nào cũng có anh em đến trường. Dáng cười anh cao khỏe, nước da ngăm màu bánh mật, đó là kết quả của nhữn giấc ngủ cho m đội nắng đánh giá hay còn gọi là sival chng chúng ta. Thoải mái tóc đen luôn được sáng tạo gọn gàng, để lộ ra ánh sáng thấp, bóng tối thể hiện ánh sáng, lợi ích của anh. Ẩn dưới đôi lông mày là đôi mắt đen, ánh lên vẻ dễ gần mà quyết đoán. Anh sở hữu nụ cười với chiếc răng khểnh luôn tạo thiện cảm với người đối diện. Nói chuyện của anh trầm ấm như cách tính của anh vậy. Là người anh cả trong gia đình, nên anh luôn cố gắng phụ giúp bố mẹ công việc nhà. Tan học anh thường trở về nhà liền mạch, có khi anh chạy tàu, có lúc đun nước…. Anh không chỉ là người ngoan mà anh còn là một học sinh tốt của trường, của lớp. Thành tích học tập của anh luônđi đầu khối. Đó là trái ngọt anh hái từ những ngày miệt mài học tập. Khi em có câu hỏi về việc giải bài tập, anh luôn kiên nhẫn giải quyết cho em, cho đến khi em hiểu mới thôi. Anh đúng là tấm gương sáng để em noi theo.Có một người anh như thế thật tuyệt phải không? Mai này dù lớn khôn em tin rằng, tình cảm yêu thương và lòng mến phục em dành cho anh sẽ không thay đổi.

Xem chúng: Bài số 104: Tả em được

BÀI VĂN MẪU SỐ 2 TẢ ANH TRAI

Anh Hoàng, sinh viên năm hai của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, là anh trai yêu của em. Anh có kiểu dáng người cao gầy giống bố và đôi mắt đen thăm thẳm giống mẹ. Water da rám nắng vì hay cùng bạn đi đá bóng đến tận nơi mới về. Vì phong cách cao nên hai chân hai tay đều dài, bàn chân anh để nhưng cái ngón tay rất thon và dài. Lòng bàn tay chai sạn vì rất hay làm việc nhà, đặc biệt là giúp bố trí vườn, sửa chữa cây cảnh. Ấn tượng nhất là mặt chữ điền, đen cùng mái tóc đen xoăn rối. Anh có chiếc mũi cao và cái miệng rộng hay cười, lúc anh cười lộ ra chiếc răng khểnh trông rất duyên. Anh học rất giỏi, luôn đứng đầu lớp và đạt được nhiều giải cao trong các kỳ thi. Nào bằng khen, nào giấy chứng nhận anh mang nhiều, nhiều mức không thể treo hết. Tuy ngoài mặt hay bắt cóc nhưng anh rất yêu thương và chiều em gái mình. Thỉnh thoảng anh lại mua kem cho em và tối ưu hóa gia sư dạy học cho em, nhờ anh mà thành tích học tập của em tiến bộ hơn Bây giờ anh đã lên đại học nhưng vẫn thường xuyên về thăm gia đình. Mỗi lần về anh lại mang quà cho bà, ba má và tặng em. Em rất yêu quý anh trai em. Em thầm sẽ noi gương anh, học giỏi như anh để ba mẹ vui lòng.

Xem chúng: BÀI VIẾT SỐ 5 LỚP 7 ĐỀ 1: Viết một bài văn thuyết phục bạn cố gắng học tập

Nguồn Internet