221 Chiều dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam bao cm để nàng chết mê? mới nhất

Nếu một người đàn ông có một dương vật to và dài, anh ta sẽ rất tự tin, ngược lại, anh ta sẽ mặc cảm và tự ti. Vậy chiều cao trung bình của con trai Việt Nam là bao nhiêu? Cùng với nhau Genkiland Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Chiều dài dương vật trung bình là bao nhiêu?

Nghiên cứu cho thấy, ở trạng thái yếu, chiều dài trung bình của dương vật nam giới là 9,16 cm, còn ở trạng thái cương cứng đạt tới 13,12 cm.

Nghiên cứu đã xem xét chiều dài của hơn 150.000 dương vật từ khắp nơi trên thế giới và xác định kích thước trung bình.

Kết quả cho thấy kích thước trung bình của một dương vật cương cứng là 13,12 cm chiều dài và 11,66 cm chu vi. Ở điều kiện bình thường, chiều dài trung bình của dương vật là 9,16 cm với chu vi là 9,31 cm.

Nghiên cứu cũng cho thấy chỉ có 2,28% nam giới có dương vật nhỏ (dương vật nhỏ hơn 5 cm) và chỉ 5% nam giới có dương vật lớn hơn 16 cm.

Thời kỳ dương vật phát triển mạnh nhất là thời kỳ trưởng thành của nam giới, sau thời gian này chiều dài và đường kính của dương vật sẽ ổn định.

Chiều dài trung bình của một dương vật cương cứng bình thường có thể dao động từ 9 đến 13 cm, nhưng những kích thước này có thể khác nhau về mặt địa lý vì có những nơi có số đo trên hoặc dưới mức trung bình. Trên thực tế, chỉ có 3% nam giới có kích thước dương vật nằm ngoài mức trung bình

Chiều cao trung bình của con trai Việt Nam là bao nhiêu?

Hầu như không có một kích thước dương vật trung bình chính xác của đàn ông Việt Nam vì nam giới phát triển với tốc độ khác nhau, rất khó để xác định chiều dài dương vật nào là phù hợp.

Theo một nghiên cứu năm 2019 trên 17.000 nam giới, chiều dài dương vật trung bình của người Việt Nam là:

 • Chiều dài dương vật: 13,12 cm khi cương cứng
 • Chu vi: 11,66 cm khi nâng lên.

Chiều cao trung bình của con trai Việt Nam là bao nhiêu?

Hướng cương cứng của dương vật cũng khác nhau ở mỗi người. Một số người có dương vật cương thẳng lên, những người khác thì thẳng xuống. Một số hơi nghiêng sang trái hoặc phải. Do đó, không có hình dạng tiêu chuẩn của dương vật.

So sánh chiều cao bé trai Việt với các nước

Theo khảo sát quốc tế, chiều dài trung bình dương vật của người Việt Nam khá tối và có mức chuẩn trung bình so với người Châu Á.

So với châu Á, quốc gia có kích thước dương vật nhỏ nhất là Campuchia với chiều dài khoảng 10,04 cm và chu vi khoảng 6,8 cm.

Trong khi đó, quốc gia châu Á có kích thước dương vật lớn nhất là Ấn Độ, với chiều dài trung bình khoảng 13,71 cm và chu vi khoảng 10 cm.

Xét trên thế giới, kích thước dương vật lớn nhất thuộc về Ecuador, với chiều dài trung bình là 17,61 cm và chu vi khoảng 13 cm.

Chiều cao trung bình của trai Việt có quan trọng?

Hầu hết đàn ông lo lắng về việc liệu dương vật của họ có thỏa mãn tình dục cho họ và bạn tình hay không. Nhiều người cũng lo lắng về cơ thể của họ trước sự hiện diện của đối tác của họ. Tuy nhiên, lớn không phải lúc nào cũng tốt khi nói đến tình dục.

Trong một nghiên cứu, chiều dài dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung được phụ nữ ưa thích là 16,25 cm và chu vi là 12,7 cm. Để quan hệ lâu ra, phụ nữ thường thích dương vật dài 16 cm, chu vi 12 cm.

Chiều cao trung bình của trai Việt có quan trọng?

Một nghiên cứu tương tự về sở thích của phụ nữ cho thấy phụ nữ quan tâm đến kích thước dương vật hơn là chiều dài. Do đó, chiều dài của dương vật không nhất thiết phải quan trọng trong tình dục.

Nhận thức của một người đàn ông về chiều dài dương vật của anh ta có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và sức khỏe của anh ta. Vì vậy, nếu bạn luôn tự ti về kích thước dương vật của mình, có thể bạn đang bị rối loạn cương dương do lo lắng và các vấn đề cảm xúc khác.

Làm thế nào để bạn đo chiều cao của một cậu bé?

Khi đo chiều dài trung bình của dương vật người Việt Nam, bạn nên đo khi dương vật cương cứng nhất, không nên đo bằng thước nhựa hay thước cứng vì sẽ không chính xác.

Làm thế nào để bạn đo chiều cao của một cậu bé?

Chuẩn bị thước dây, sợi chỉ và một ít gel dưỡng ẩm để kích thích dương vật.

 • Cách đo chiều dài dương vật: Lấy một sợi dây mềm hoặc thước dây tùy thuộc vào kích thước dương vật của bạn. Chiều dài dương vật chuẩn được đo từ xương mu đến đầu dương vật.
 • Cách đo chu vi dương vật: Đo phần dây bao quanh chỗ to nhất của dương vật, thao tác tương tự như đo chiều dài dương vật.

Làm thế nào để tăng chiều dài của dương vật?

Nhiều nam giới luôn thắc mắc nên quan hệ trong bao lâu, liệu dương vật của mình đã đủ chưa? Chính vì vậy nhiều phương pháp hiện đại, tiên tiến đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm to dương vật của nam giới:

 • Phẫu thuật: Đây được coi là Làm thế nào để tăng kích thước của dương vật Hiệu quả hơn. Phương pháp phẫu thuật này cho phép dương vật kéo dài ra ngoài cơ thể. Ngoài ra, ghép da xung quanh thân dương vật cũng có thể được thực hiện để tăng kích thước. Tuy nhiên, đây là một phương pháp khá tốn kém và tiềm ẩn nguy hiểm
 • Hút mỡ vùng xương mu: Phương pháp này sẽ giúp dương vật lộ ra một lớp mỡ dày trên cơ thể, đây cũng là phương pháp hữu hiệu cho những người béo phì.
 • Thuốc kích dục: Là sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất chủ yếu dưới dạng viên uống, dạng lỏng, viên sủi, có tác dụng làm cương cứng khi quan hệ. Phương pháp này cho hiệu quả nhanh nhưng bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.
 • Thuốc xịt tăng kích thước dương vật: các hình thức Thuốc tăng kích thước dương vật Toduongvat Điều này giúp tăng kích thước hoặc chiều dài dương vật tức thời khi “lâm trận”. Tuy nhiên, kết quả sẽ không kéo dài trong một thời gian và phải được duy trì liên tục.
 • Gel dưỡng ẩm: Tác dụng tương tự như các sản phẩm dạng xịt. Không nên dùng cho nam giới có vợ/bạn gái đang mang thai hoặc dự định có con trong thời gian tới.

Ở tuổi nào thì dương vật phát triển rồi dừng lại?

Quá trình tăng kích thước dương vật phát triển mạnh mẽ trong thời niên thiếu. Hầu hết các chàng trai sẽ phát triển dương vật ở tuổi 20. Sau độ tuổi này, kích thước sẽ duy trì suốt đời.

Ở tuổi nào thì dương vật phát triển rồi dừng lại?

Mặc dù thời gian phát triển dương vật khác nhau giữa các bé trai, một số có thể sớm hơn hoặc muộn hơn những bé khác. Tuy nhiên, khoảng 19 tuổi, lẽ ra dương vật phải phát triển gần bằng tuổi 19.

Có hút thuốc làm cho dương vật của bạn ngắn hơn?

Hút thuốc không can thiệp vào việc sản xuất hormone và do đó không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Tuy nhiên, do hút thuốc ảnh hưởng tiêu cực đến các cơ quan khác nhau trong cơ thể nên nó ảnh hưởng ít nhiều đến chức năng của dương vật, thường là khả năng cương cứng.

Sử dụng thuốc lá trong thời gian dài có thể làm tắc nghẽn một số mạch máu, làm giảm lưu lượng máu đến dương vật. Khi điều này xảy ra, người đàn ông bị thiếu máu sẽ bị cương cứng gây liệt dương.

Cậu bé có thể uốn cong khi lớn lên không?

Hiện tượng này rất phổ biến. Nhiều người có dương vật hơi nghiêng sang trái hoặc phải. Điều này chủ yếu là do niệu đạo không phải lúc nào cũng đi kèm với sự gia tăng và phần còn lại của dương vật gây ra một đường cong nhẹ.

Cậu bé có thể uốn cong khi lớn lên không?

Tuy nhiên, dương vật bị cong không gây đau và không ảnh hưởng đến quá trình quan hệ tình dục nên nam giới không phải lo lắng.

Chiều dài dương vật có ảnh hưởng đến sự hài lòng không?

Một số người cho rằng dương vật ngắn sẽ không làm phụ nữ thỏa mãn khi quan hệ tình dục. Thực ra đây là một sai lầm vì khả năng giao hợp là một hành vi phức tạp, bao gồm hành vi tâm lý, thần kinh và nội tiết.

Hầu hết âm đạo của phụ nữ thường đóng, chỉ mở ra khi giao hợp. Thành âm đạo có nhiều nếp gấp và rất mềm dẻo nên có thể thích ứng với mọi kích cỡ dương vật khi quan hệ.

Trong sinh hoạt tình dục cũng nên nhớ to – nhỏ, dài – ngắn đều như nhau, phần lớn phụ nữ thích màn dạo đầu mềm mại, uyển chuyển và đầy cảm xúc.

Trên đây là thông tin tham khảo về câu hỏi: “Chiều cao trung bình của con trai Việt Nam là bao nhiêu?” Tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết hữu ích. Chúc bạn vui vẻ và luôn có một đời sống tình dục mãnh liệt!

 • vòng tròn
 • Bài viết gần đây
author nguyen tuyet nhi
Bài viết gần đây của Lê Nguyệt Anh (Nhìn thấy tất cả)
 • Thuốc tăng cường sinh lý nam là gì? Có hiệu quả như quảng cáo? – Ngày 4 tháng 8 năm 2022
 • Thuốc kích dục có thực sự tốt như những lời đồn thổi trên mạng? – Ngày 4 tháng 8 năm 2022
 • Thuốc tăng kích thước dương vật có thật không? Sự thật là gì? – Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Hay nhin nhiêu hơn:

 • Tinh trùng loãng có yếu không? Tôi có thể có con không?

 • 4 thực đơn tăng cân cho người gầy cơ địa khó hấp thụ 1 tuần 5 kg tiết kiệm

 • Bạch Tất Lệ – Thuốc tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm cho nam giới

 • Cách massage mặt chống lão hóa nhanh chóng tại nhà

 • Nguyên nhân giảm ham muốn tình dục khi mang thai là gì? Có bất thường nào không?