229 Project Du Học (Tặng Kèm Fanbook Wanna One) – Phát Hành Dự Kiến 30/06/2018 mới nhất

Study Abroad Project (Kèm Fanbook Wanna One) – Dự Kiến Phát Hành 30/06/2018

Giá bìa: 75.000 thu nhập
Giá bán: 60.000 thu nhập
Tình trạng: vớ

Đến điểm bán hàng

Đến điểm bán hàng
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Công ty xuất bản: Báo SVVN – Hoa Học Trò
  • Mã sản phẩm: 1130000083025
  • Đo lường: 154,00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Sự sắp xếp: Bức thư của bức thư
  • Ngày phát hành: 30 Tháng Sáu, 2018

Project Study Abroad Book Ra mắt (Tặng kèm Fanbook Wanna One) – Dự kiến ​​phát hành 30/06/2018

Nhiều tác giả

BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC CÙNG “DU HỌC DỰ ÁN”

Để ước mơ thành hiện thực, chúng ta cần có sự chuẩn bị chi tiết và đầy đủ hơn cho hành trình thăng thiên.

Sẵn sàng cho tất cả các ủy ban tuyển sinh

Đừng tặc lưỡi trước những tin, bài viết về những “con nhà người ta” với học bổng hàng tỷ đô la vào các trường danh tiếng trên thế giới! Bởi một khi các trường đại học trên thế giới “đánh tiếng” chọn bạn làm thế hệ sinh viên tiếp theo, lý do không phải vì bạn là người giỏi nhất, mà vì họ nhìn thấy những phẩm chất tiềm ẩn trong bạn, họ có thể thay đổi thế giới.

Nhưng làm thế nào để thể hiện “cá tính” và màu sắc của bạn trong mắt các nhà tuyển sinh? Họ sẽ “đánh giá” ứng viên như thế nào?

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ “học lỏm” từ anh Trương Phạm Hoài Chung (tốt nghiệp Đại học Harvard, Mỹ) bí quyết làm nổi bật hồ sơ du học và các tiêu chí mà các trường đại học yêu cầu ở học sinh tương lai. Không chỉ vậy, “siêu mẹo” viết luận “điểm 10” và những sai lầm khi xin học bổng cũng sẽ được các chuyên gia giáo dục và “siêu sao” du học sinh bật mí.

Ước mơ lớn cần một kế hoạch tốt

Du học không phải là một giấc mơ màu hồng. Ai cũng biết du học đồng nghĩa với việc phải đối mặt với những cú sốc về sự thay đổi văn hóa, lối sống, những đêm khóc ướt gối vì cô đơn, nhớ nhà. Nhưng đừng lo, vì cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn “chiếc khiên thần kỳ” với bí quyết chọn điểm đến phù hợp với tính cách, chọn “ngôi nhà mơ ước” hay tình bạn, kỹ năng chi tiêu thông minh và hơn thế nữa. Hãy thông minh, hãy tận dụng khoảng thời gian du học của mình như thế nào để quãng thời gian du học trở thành quãng thời gian tuyệt vời và đáng nhớ nhất!

Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp thông tin “gặp ai, nghe gì”. Đó là anh Siêu Nguyễn (tác giả Cô đơn để trưởng thành: Nhật ký từ nước Mỹ) cùng bạn khám phá cảm giác cô đơn khi đi du học và cách vượt qua những ngày “xuống dốc”. Hoặc Bà. Huyền Chip (tác giả của Nhặt lên và đi, Giấc mơ Mỹ: Đường đến Stanford, Tuổi trẻ không hối tiếc), Quỳnh in Seoul (tác giả cuốn sách Hàn Quốc: Đi về phía bình minh, Seoul: Đến và yêu) với những trải nghiệm “xương máu” nơi xứ người.

Đặc biệt, “background” của các điểm đến du học cũng sẽ được “stream” để các du học sinh tương lai có hình dung đầy đủ nhất về “tọa độ” mình sẽ đặt chân đến.

Mời các bạn đón đọc.

Ở đâu bán sách Project Study Abroad (Có Fanbook Wanna One) – Dự Kiến Phát Hành 30/06/2018 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm của Xem Sách Hay cung cấp đều hỗ trợ mua hàng trực tuyến, thu tiền khi nhận hàng (COD) và có đầy đủ các phương thức thanh toán để bạn lựa chọn.

Sản xuấtXUẤT XỨ MUA HÀNGGIÁ BÁN
Bạn cóMUA NGAY60.000 thu nhập
ShopeeMUA NGAY

Download Sách Study Abroad Project (Kèm Fanbook Wanna One) – Dự Kiến Phát Hành 30/06/2018, Download Sách Dự Án Du Học (Kèm Fanbook Wanna One) – Dự Kiến Phát Hành 30/06/2018, Đọc Project Study Abroad (tham gia bởi Wanna One Fanbook) – Dự Kiến Phát Hành 30/06/2018 Online, Tải Ebook Project Study Abroad (Kèm Fanbook Wanna One) – Dự Kiến Phát Hành 30/06/2018 miễn phí, Study Abroad Project (Đóng gói cùng Wanna One Fanbook) – Dự kiến ​​phát hành 30/6/2018 pdf doc prc, View Study Abroad Project Book (Kèm theo Fanbook của Wanna One) – Dự kiến ​​phát hành 30/06/2018 Online, Project Study Abroad Book Review (Kèm Fanbook Wanna One) – Dự Kiến Phát Hành 30/06/2018