31 ALO VỆ SINH GIẶT THẢM CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM mới nhất

Chưa được phân loại Nhà cửa đời sống

ALO VỆ SINH GIẶT THẢM CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI TPHCM


Cùng với sự phát triển của các loại hình dịch vụ và nhu cầu vệ sinh các vật dụng trong gia đình, những chiếc thảm sẽ được giặt nhanh chóng, trả lại vẻ mới tinh như thuở ban đầu. Với tác phong chuyên nghiệp, Alo Vệ Sinh vinh hạnh cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng và giặt thảm tại nhà đến mọi đối tượng khách hàng. 

Vì Sao Nên Lựa Chọn Alo Vệ Sinh Giặt Thảm Tại Nhà?

Giặt thảm văn phòng không còn là dịch vụ hiếm hoi trên thị trường với nhiều đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, với “list danh sách” các đơn vị cung cấp dịch vụ, Alo Vệ Sinh đã làm như thế nào để chiếm được ưu thế và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trong thời gian dài? Đó chính là nhờ những ưu điểm trong quy trình cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng của công ty. 

  • Công nghệ giặt thảm hiện đại: Alo Vệ Sinh sử dụng các thiết bị máy hút bụi, quạt thổi khô siêu tốc để phục vụ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Các máy móc được công ty nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng sử dụng đạt kết quả cao, làm sạch bụi bẩn trên tất cả các bề mặt. 
  • Phục vụ nhanh chóng, tận tình với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản: Trước khi cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên phải trải qua khóa tập huấn nghiệp vụ, thực hiện thành thảo các bước giặt thảm. Mỗi nhân viên sẽ được phân công nhiệt vụ rõ ràng trong từng công đoạn để đảm bảo sự hài lòng nhất của quý khách. 
  • Thời gian giặt nhanh, giao trả tận nơi cho khách hàng: Với một số loại thảm nhỏ, đội ngũ nhân viên có thể cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên mang thảm về công ty giặt và giao trả hàng tới quý khách theo thời gian hẹn. Alo Vệ Sinh cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ giặt thảm và miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng. 
  • Giá thành hợp lý: Dịch vụ giặt thảm giá rẻ chỉ dao động từ 250.000 VNĐ – 350.000 VNĐ/ 1 tấm. Đây được đánh giá là mức giá hợp lý, phù hợp với thị trường hiện nay. 
giat tham tai nha tphcm alovesinh.com
Alo Vệ Sinh giặt thảm chuyên nghiệp tại TPHCM

6 Bước Giặt Thảm Tại Nhà Do Alo Vệ Sinh Thực Hiện 

Bước 1: Sắp xếp, di chuyển các vận dụng 

Trong phòng làm việc của công ty sẽ chứa các vận dụng như bàn ghế, tủ đựng đồ, chậu cây. Vì vậy, trước khi thực hiện quá trình giặt thảm văn phòng, đội ngũ nhân viên Alo Vệ Sinh sẽ di chuyển các vật dụng trong phòng sang một khoảng trống hoặc một góc để thuận tiện cho việc giặt bề mặt thảm.

Quá trình di chuyển các vật dụng có thể mất từ 15 phút đến 30 phút. Việc di chuyển sẽ giúp cho các vật dụng không bị va chạm, hư hại trong quá trình thực hiện dịch vụ giặt thảm. 

Bước 2: Hút bụi bẩn, thu gom rác

Sau khi các vật dụng trong phòng được di chuyển tới vị trí trống thì trên bề mặt thảm văn phòng sẽ xuất hiện bụi bẩn và rác. Đội ngũ nhân viên Alo Vệ Sinh sẽ tiếp tục thực hiện công đoạn thu gom rác trên bề mặt thảm. Alo Vệ Sinh dùng máy hút bụi để hút các bụi bẩn và rác khô còn bám dính trên bề mặt thảm nhằm mục đích nhận diện các vết bẩn khô, vết ố, tình trạng thảm trước khi tiến hành giặt. 

Bước 3: Thử hóa chất

Để giảm tối đa các sự cố có thể xảy ra trong quá trình giặt thảm văn phòng, Alo Vệ Sinh sẽ thử hóa chất trên bề mặt thảm. 

Alo Vệ Sinh tiến hành thử hóa chất ở những góc khuất trước khi áp dụng trên diện rộng. Nếu hóa chất phản ứng quá mạnh trên bề mặt thảm gây tình trạng biến đổi hình dạng, màu sắc thì công ty sẽ thay đổi loại hóa chất và trao đổi lại với chủ doanh nghiệp. 

Thảm trang trí của khách hàng được giặt bởi Alo Vệ Sinh

Bước 4: Phun hóa chất giặt

Sau khi thử hóa chất thấy không có tác dụng gây hại, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành phun hóa chất giặt trên diện rộng bề mặt thảm. Phun hóa chất đến đâu, nhân viên sẽ tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt bằng máy giặt thảm và bàn đánh. 

Sau đó, Alo Vệ Sinh sử dụng máy hút bụi chuyên nghiệp hút sạch hết các vết bẩn bám dính trên thảm còn xót lại trong quá trình giặt thảm văn phòng. 

Bước 5: Thổi khô thảm

Sau khi giặt thảm văn phòng xong, Alo Vệ Sinh sẽ dùng hệ thống quạt thổi siêu tốc để thổi khô thảm. Thổi khô thảm sẽ giúp chất liệu vải khô, tránh gây ẩm mốc và ám mùi hóa chất giặt. 

Hệ thống quạt thổi siêu tốc có tốc độ cánh quạt quay mạnh, chỉ mất khoảng 10 phút đến 15 phút. Trong quá trình thổi khô thảm, Alo Vệ Sinh có thể mở hết tất cả cửa sổ ra để mùi hóa chất bay ra ngoài, trả lại không gian thoáng mát cho văn phòng công ty. 

Ở công đoạn này, khách hàng có thể tới trực tiếp kiểm định chất lượng và so sánh hiện trạng trước với sau khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng. 

Bước 6: Trả về vị trí cũ

Khâu cuối cùng trong quá trình dịch vụ giặt thảm văn phòng của Alo Vệ Sinh là chuyển các đồ vật trở về đúng vị trí như ban đầu. 

Khách hàng sẽ nghiệm thu chất lượng giặt thảm văn phòng của Alo Vệ Sinh và cho những đánh giá khách quan nhất. 

Với 6 bước dịch vụ giặt thảm văn phòng, Alo Vệ Sinh cam kết sẽ mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo và uy tín nhất. 

giat tham tai nha tphcm alovesinh.com
Hình ảnh trước và sau khi giặt thảm văn phòng của Alo Vệ Sinh

Làm Thế Nào Để Liên Hệ Giặt Thảm Tại Alo Vệ Sinh?

Alo Vệ Sinh hân hạnh phục vụ quý khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALO VỆ SINH

Địa Chỉ: 728/9 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Website: https://www.alovesinh.com/

Hotline: 0923.181.353

Email: alovesinh@gmail.com

Rất Vinh Hạnh Được Phụ Vụ Quý Khách !