65 Cách Vô Hiệu Hóa Chuột Cảm Ứng Trên Laptop mới nhất

Bàn di chuột trên máy tính xách tay Fujitsu nhiều lúc khiến người dùng cảm thấy phiền toái vì chỉ cần hơi chạm nhẹ là con trỏ bị dịch chuyển làm ảnh hướng đến công việc.

Bạn đang xem: Cách vô hiệu hóa chuột cảm ứng trên laptop

Bàn di chuột trên máy tính xách tay Fujitsu nhiều lúc khiến người dùng cảm thấy phiền toái vì chỉ cần hơi chạm nhẹ là con trỏ bị dịch chuyển làm ảnh hướng đến công việc.

Ngoài ra, một số người cũng không muốn dùng touchpad vì quen thao tác với chuột cắm ngoài.

Vô hiêu hóa touchpad bằng phím tắt

Nhiều máy tính xách tay được trang bị sẵn tính năng tắt bàn di chuột bằng cách ấn đồng thời 2 phím Fn và F7. Người dùng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tìm phím tắt dành riêng cho từng loại laptop.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Avast Antivirus Trên Máy Tính, Cách Gỡ Avast Free Antivirus Trên Máy Tính

Tắt touchpad bằng phần mềm

Đĩa drivers kèm theo laptop thường có phần mềm điều khiển touchpad. Người dùng dễ dàng tìm thấy biểu tượng ở khu thông báo (góc phải dưới cùng gần đồng hồ), sau đó nhấp chuột trái 2 lần để tắt.

Tắt touchpad ở khu quản lý phần cứng máy tính.

Từ khóa: máy tính,người dùng,tắt touchpad,biểu tượng,thông báo,device manager,chuột,touchpad Fujitsu
Quy Trình Sửa Chữa
Nhận máy, kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng hiện tại của máy Nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ đánh giá, chuẩn đoán bệnh chính xácNhân viên gọi điện thoại cho khách hàng để báo bệnh, chi phí và thời gian sửa chữaNếu khách hàng đồng ý sửa chữa, Nhận viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữaSau khi đã sửa xong, máy sẽ được bộ phận test để cho chạy test một ngàyNếu máy chạy ổn định, nhân viên gọi điện cho khách hàng hẹn ngày giờ trả máyKhách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký trên linh kiện trước khi nhận máy vềMáy sau khi đã sửa chữa được dán tem bảo hành theo đúng cam kết ban đầuTrường hợp khách hàng không đồng ý với dịch vụ sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật sẽ vui vẻ ráp máy lại và trả cho khách hàng trong tình trạng nguyên vẹn như ban đầu. Khách hàng không phỉa chịu bất kỳ khoản chi phí kiểm tra máy.
CAM KẾT CỦA PHÚC NGUYÊN COMPUTER VỚI KHÁCH HÀNG
Kiểm tra, đánh giá lỹ lưỡng, đoán đúng bệnh, báo đúng giá. Thời gian sửa chữa tối đa không vượt quá 7 ngày kể từ ngày nhận máy. Đảm bảo tình trang máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa. Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy tính của khách hàng khi sửa chữa. Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu laptop đã sửa chữa phải bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.
TRUNG TÂM CHÚNG TÔI NHẬN KÝ HỢP ĐỒNG BẢO HÀNH, BẢO TRÌ ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TY, ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI LAPTOP. KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SỬA CHỮA LÂU DÀI VỚI CÁC CÔNG TY TIN HỌC – CỬA HÀNG – MỐI LÁI – ANH EM THỢ TỈNH XA TRONG TOÀN QUỐC.