95 Tả mẹ kính yêu của em mới nhất

Kính thưa mẹ kính yêu của em

Bài làm 1

Mẹ của em phản kháng phải một người phụ nữ quá đặc biệt trong xã hội, phản kháng phải người đều phải ngả mũcục nhìn nhưng phản đối ri ophash em. mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất.

Kính thưa mẹ kính yêu của em

Trước đây mẹ em có làn da trắng nhưng theo thời gian làm cực khổ và không có điều kiện dưỡng da nên da của mẹ đû xạm đi u. Hai bên má của mẹ còn để lại những tấm da chết tàn nhang. Em còn nhớ ngày đầu tiên mẹ dắt em vào lớp 1, em đi đâu mẹ cũng theo em từng bước. Mẹ lúc nào cũng quan tâm và lo lắng cho con trước vì trong mắt mẹ con luôn luôn bé bỏng. Mẹ của em là một giáo viên dạy môn Toán ở trường Tiểu học. Em hiện cũng đang học trong trường của mẹ, được mẹ trực tiếp dạy học mỗi ngày. Dù là con gái nhưng mẹ không bao giờ là thiên vị em. Ngoài ra nếu em bị điểm thấp mẹ vẫn phạt em giống như các bạn khác trong lớp. Đôi khi em cảm thấy mẹ còn quan trọng với em hơn các bạn khác nữa. Tuy mẹ Luán Tỏ Ra nghiêc khiến các bạn trong lớp phải sợ nhưng mẹ cóch truyền đạt kiến ​​thức hay khiến bạn nào cũng thích học mife toán. Ở nhà, mẹ em là người phụ nữ dịu dàng và đảm đang. Mẹ nấu ăn ngon nên em lúc nào cũng thích được ăn cơm mẹ nấu. Em thích nhất vẫn là món sườn xào chua ngọt. Em chưa thấy ai làm món ngon này như mẹ của cả em.

Xem chúng: Left con voi

Vì là con gái nên thi thoảng em cũng không được mẹ dạy cho ăn. Ở lớp mẹ là cô giáo, ở nhà mẹ là mẹ hiền. Các bạn vẫn thường ghen tị với em vì em có được niềm vui hạnh phúc này.

Bài làm 2

Trên đời này, người yêu thương em nhất và cũng là người quan trọng với em nhất có lẽ chính là mẹ của em. Người đã sinh ra em và yêu thương em một cách vô điều kiện.

file không tên 124 - Tả mẹ kính yêu của em

Kính thưa mẹ kính yêu của em

Mẹ của em có dáng người không cao lắm, mẹ hơi mũm mĩm một chút nhưng em thích như vậy vì mùa đông ôm mẹ rất ấm áp. Bao nhiêu năm qua mẹ em vẫn luôn để tóc ngắn. Mẹ nói mẹ không thích thay đổi kiểu tóc vì kiểu tóc này phù hợp với mẹ nhất. Mẹ em là thế, lúc nào cũng đơn giản. Mẹ ít khi ăn diện lắm. Chỉ khi nào mẹ đi chơi với bố hoặc đi dự một buổi tiệc nào đó thì mới trang điểm cẩn thận. Còn khi đi làm, mẹ chỉ đánh một chút son lên môi thôi. Dù như vậy, em lúc nào cũng thấy mẹ thật là xinh. Giọng nói của mẹ lại nhỏ nhẹ, dễ nghe. Có lần bố đã kể cho em nghe rằng bố yêu và cưới cũng là mẹ vì sự dịu dàng của mẹ. Biết mẹ nào lạ, thỉnh thoảng em vẫn giúp bố mẹ trông em để bố mẹ có thời gian dành cho nhau. Sự dịu dàng của mẹ cũng khiến mẹ được lòng đồng nghiệp. Em thấy đồng nghiệp của mẹ thường hay gọi điện tâm sự với mẹ, nhờ mẹ làm bác sĩ tâm lý. Mẹ em mà tư vấn thì khéo lắm. Dường như chuyện gì mẹ cũng biết, cũng giỏi. Nên lúc nào em cũng thấy ngưỡng mộ mẹ.

Xem chúng: Left season

Trước đây và bây giờ, em vẫn luôn cố gắng học theo những đức tính tốt đẹp của mẹ mỗi ngày. Chỉ mong sao khi em lớn lên giống như mẹ của em bây giờ.